Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Bạn đang ở đây

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

₫ 427.500

In Stock
0 Các bình luận

Với hoạt động ngoài trời ngày càng phổ biến thì Dù Che Ngoài Trời trở thành giải pháp hữu ích, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vật dụng này trong cuộ

Với hoạt động ngoài trời ngày càng phổ biến thì Dù Che Ngoài Trời trở thành giải pháp hữu ích, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vật dụng này trong cuộc sống hiện nay. 

 • Dù Che Ngoài Trời là gì?
 • và có những loại dù che nào hiện nay?
 • cấu tạo dù che ngoài trời ra sao ?
 • giá thành như thế nào ?
 • => mời bạn ghé xem bài đọc hôm nay sẽ trả lời các câu hỏi của bạn !

Dù Che Ngoài Trời Dù Che Ngoài Trời 

Với cuộc sống ngày càng linh động như hiện nay thì các hoạt động ngày trời ngày càng diễn ra thường xuyên hơn. Điều này đồng nghĩa với việc che chắn không gian cần được quan tâm và đầu tư rất nhiều. Là một trong những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, Dù Che Ngoài Trời được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này, cũng như những loại dù che ngoài trời phổ biến hiện nay. Nếu quan tâm đến thông tin này thì bạn hãy cùng theo chân Https://maihiencaocap.net/ để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé. 

Dù Che Ngoài Trời là gì? 

Giống như tên gọi của sản phẩm dù che nắng mưa, sản phẩm này được sử dụng trong việc che nắng mưa cho không gian ngoài trời. Giúp cho các hoạt động hay những người đang ở không gian ngoài trời sẽ không bị bất cứ ảnh hưởng nào dù thời tiết có thay đổi đột ngột. Từ đó, mang đến hiệu quả của hoạt động, giúp bạn có được trải nghiệm thoải mái nhất, cũng như đảm bảo sức khỏe được an toàn. 

Đây là sản phẩm che chắn nắng mưa khá phổ biến bởi khả năng linh độ mà nó mang đến cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Cũng như hiệu quả che chắn đem lại tốt, cùng rất nhiều các ưu điểm nổi bật so với nhiều phương pháp che chắn khác như: sự linh động, gọn gàng, tiết kiệm,... cho quá trình sử dụng. 

Dù Che Ngoài Trời quán cafeDù Che Ngoài Trời lệch tâm tròn

Dù Che Ngoài Trời gắn tườngDù Che Ngoài Trời gắn tường

Dù Che Ngoài Trời Dù Che Ngoài Trời mẫu châu âu

Cấu tạo cơ bản của dù che ngoài trời

Để có thể sử dụng dễ dàng sản phẩm Du-che-ngoai-troi này, bạn cần hiểu rõ hơn về cấu tạo. Cụ thể các dòng dù che ngoài trời dù là loại nào thì vẫn có 3 phần chính là: tán dù, thân dù và đế dù. Trong đó, phần thân và đế của dù mang “trọng trách” làm trụ đỡ giúp cho dù che có thể giữ được cố định, đứng thẳng. Còn phần tán dù là “lớp bảo vệ” giúp cho các yếu tố như nắng, mưa, bụi, dị vật không rơi vào không gian và người cần che chắn. 

Nhằm giúp cho quá trình sử dụng dù che được hiệu quả và bền bỉ hơn, thì các đơn vị sản xuất hiện nay đa phần đều sử dụng chất liệu phần tán che là vải bố polyester có khả năng chống nước cao. Cùng với đó là phần cán, các thanh đỡ tán được phủ một lớp sơn PU mang lại khả năng chống thấm, chống gỉ sét. 

Còn về phần thân dù thì có thể được làm từ sắp, gỗ,.. hay bất cứ vật liệu có độ bền nào khác. Điều này giúp đảm bảo khả năng chống chọi với thời tiết thất thường. Đặc biệt phần đế của các dòng ô che ngoài trời thường là khối bê tông, hay kim loại nặng giúp dù được cố định tốt nhất. Dù có cấu tạo chung chung giống nhau, nhưng Dù Che Ngoài Trời được phân ra thành hai loại khác nhau phổ biến trên thị trường hiện nay. Cụ thể là loại nào thì bạn hãy cùng theo dõi thông tin tiếp theo dưới đây nhé. 

xem thêm:

***xem thêm báo giá dù lệch tâm và đồng tâm => (Ô) Dù che dù lệch tâm, dù đồng tâm

***xem thêm địa chỉ bán dù => Cửa hàng bán dù che nắng

 

Dù Che Ngoài Trời phổ biến hiện nay, bạn đã biết? 

Để có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian cần che chắn, bạn cần nắm rõ các loại du che ngoai troi được ưa chuộng hiện nay. Cụ thể chúng ta có dù lệch tâm và dù chính tâm. 

Dù Che Ngoài Trời chính tâm 

Dù Che Ngoài Trời chính tâmDù Che Ngoài Trời chính tâm

Loại dù đầu tiên khá phổ biến và rất quen thuộc với khách hàng, cũng như nhiều không gian hiện nay đó chính là dù lệch tâm. Chúng ta có thể hiểu đay là một chiếc dù có cấu tạo phần tâm của tán dù, được thiết kế nằm thẳng với tâm của đế dù (đồng tâm). Giúp dù có thể che theo chiều thẳng đứng, trên một đường thẳng. Loại dù che này có thể thấy ở bất cứ nơi đâu hiện nay, và đây được coi là dòng ô “truyền thống” từ khi dù che ra đời cho đến nay. 

Dù Che Ngoài Trời lệch tâm 

Dù Che Ngoài Trời lệch tâmDù Che Ngoài Trời lệch tâm

Còn dù che lệch tâm là một dòng dù che ngoài trời khá mới mẻ và độc đáo. Với thiết kế phần tán dù lệch sang một bên so với phần thân và đế dù (không đồng trụ). Đã tạo nên sự khác biệt cho mẫu dù che này. Điều này cũng giúp cho giá trị thẩm mỹ của sản phẩm được nâng cao hơn. Vì vậy không có gì quá lạ lẫm khi mẫu ô che nắng mưa này xuất hiện nhiều ở các không gian như quán cafe, quán ăn. Không chỉ có mục đích che chắn, mà đây còn là cách trang trí không gian rất độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng. 

Dù Che Ngoài Trời lệch tâm vuôngDù Che Ngoài Trời lệch tâm vuông trợ lực

Sự khác biệt giữa Dù Che Ngoài Trời lệch tâm và chính tâm? 

Mặc dù đều là hai dòng Dù Che Ngoài Trời phổ biến hiện nay, nhưng dù che lệch tâm và dù che chính tâm cũng có những điểm khác biệt khác nhau trong quá trình lựa chọn, sử dụng. Để hiểu hơn bạn có thể theo dõi thông tin dưới đây. 

Về ô che đúng tâm thì đây là sản phẩm được đánh giá khá phổ thông, đơn giản và có mức giá thành “mềm” hơn so với kiểu ô che còn lại. Đặc biệt mẫu dù che truyền thống này có sức chịu đựng các tác nhân bên ngoài như: nắng, mưa, gió mạnh. Giúp cho chiếc dù có thể đứng vững nhất có thể khi thời tiết có chuyển biến xấu. Ngoài ra, việc chọn dù chính tâm sử dụng sẽ giúp mang lại hiệu quả tiết kiệm không gian rất tốt. Cụ thể bạn sẽ có được khoảng trống lớn bên dưới tán dù, dễ dàng sắp xếp không gian theo ý muốn của mình. Đồng thời mẫu ô này cũng giúp bạn có được không gian ngắm cảnh rộng hơn, nhờ vào khoảng cách từ phần đến đến tán dù khá cao. 

Dù Che Ngoài Trời đồng tâmDù Che Ngoài Trời đồng tâm 2 tầng

Còn đối với dù lệch tâm dù có cấu tạo cơ bản tương tự kiểu dù che truyền thống, nhưng lại được “biến tấu” khác biệt với phần tán che đưa lệch ra bên ngoài so với đế và thân dù. Sản phẩm này trên thị trường được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ bởi thiết kế độc đáo của mình. Đồng thới chi phí để sở hữu một chiếc ô này cũng khá cao so với dạng đơn giản đúng tâm. Quá trình sử dụng cũng có phần hơi cầu kỳ so với dù đứng thẳng. Sẽ phù hợp hơn nếu được lắp đặt ở những quán cafe, nhà hàng trên cao. Nhằm tránh tình trạng hạn chế tầm nhìn do phần mái che nghiêng sang một phía và hạ thấp xuống. Nhưng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời không kém cho không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao như trong các dịch vụ ăn uống, nhà hàng, cafe,.. hiện nay. 

dù che quán cafeDù lệch tâm Che Ngoài Trời quán cafe

Khi nào nên sử dụng Dù Che Ngoài Trời chính tâm và lệch tâm? 

Có thể thấy rõ sự khác biệt của hai dòng Dù Che Ngoài Trời này trên thị trường hiện nay. Nhưng khi nào nên sử dụng dù chính tâm và dù lệch tâm thì liệu bạn đã nắm rõ. Dưới đây là các trường hợp nên lựa chọn ô chính tâm, lệch tâm mà bạn cần nắm rõ. 

Đối với dù che chính tâm

Dù Che Ngoài Trời chính tâm là dòng sản phẩm dù che mưa nắng rất được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay. Với cấu tạo riêng và những chất liệu được sử dụng, loại ô che này sẽ phù hợp sử dụng trong một số trường hợp như: 

Che nắng mưa ngoài biển: biển là không gian rất lớn, có giá mạnh và thời tiết có thể thay đổi thất thường. Vì vậy, chọn dù đứng sẽ giúp bạn đảm bảo được sự bền vững của tán dù khi biển nổi gió, cũng như mang đến tầm nhìn rộng, cao cho khách hàng khi đi du lịch biển. 

Sử dụng cho quá trình quảng cáo thương hiệu: Đây là trường hợp thứ hai mà dù chính tâm được ưa chuộng hơn cả. Bởi với kiểu dáng đơn giản, chi phí thấp và phong cách phù hợp. Mà mẫu dù này được lựa chọn rất nhiều bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ. Ngoài việc che chắn, thì đây còn là cách quảng bá thương hiệu, đưa cái tên của họ đến gần hơn với khách hàng bằng các in lên phần tán che. 

Đối với dù che lệch tâm 

Còn về phía dù che lệch tâm thì đây là sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhiều hơn so với mẫu dù che kia. Do đó mà không gian sử dụng phổ biến cũng khác nhau. Cụ thể: 

Tại không gian nhà hàng, quá cafe: Đây là không gian phổ biến chúng ta rất dễ nhìn thấy mẫu ô che ngoài trời này. Bởi đây không chỉ là một sản phẩm che chắn, mà nhờ thiết kế riêng của mình đã giúp tôn lên cái đẹp cho không gian quá, thu hút khách hàng nhiều hơn. 

Không gian hồ bơi: Tại nhiều hồ bơi sang trọng hiện nay, đa phần là các hồ bơi ở khu du lịch, village, khu nghỉ dưỡng,... thì mẫu dù che lệch tâm lại được đánh giá rất cao. Bởi không chỉ do tính thẩm mỹ mang lại. Mà còn tạo nên khả năng che chắn, bố trí phù hợp cho không gian thư giãn này. 

Ngoài những trường hợp sử dụng dù che phổ biến như trên , thì chúng ta có thể bắt gặp bất cứ kiểu ô che nào xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào. Bởi mỗi mục đích sử dụng, đơn vị có nhu cầu sẽ có những đặc điểm riêng biệt. 

Vì sao nên lựa chọn Ô dù che nắng mưa tại HGPSTAR?

xem thêm videos hướng dẫn sử dụng dù che ngoài trời:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và kinh doanh mái che nắng mưa trên thị trường, nhưng việc tìm ra cơ sở có sản phẩm uy tín lại không hề đơn giản với khách hàng. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn cái tên nào, thì HGP-STAR sẽ là cái tên hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Bởi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với nhiều ưu điểm như: 

Các mẫu Dù Che Ngoài Trời đều được sản xuất bằng chất liệu bền bỉ 

Đầu tiên khi đến với HGP-STAR bạn sẽ có được các dòng dù che ngoài trời được làm từ các chất liệu có độ bền cao như: tán che bằng polyester. Phần thân được sử dụng các vật liệu kim loại đa dạng tùy theo kích cỡ dù che, và khả năng che chắn. Cuối cùng chính là phần đế có độ năng cao, giúp khả năng cố định của ô che được nâng lên cao nhất.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT CẬP NHẬT MỚI NHẤT TẠI ĐÂY:

 1. dù che nắng ngoài trời 
 2. https://maihiencaocap.net/Gia-cac-loai-du-che-ngoai-troi-Du-lech-tam-&-Du-che-nang-mua
 3. Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

dù móc Dù Che Ngoài Trời Dù móc Che Ngoài Trời 

Có đa dạng kích thước dù che lựa chọn 

Tiếp theo khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu ô có kích thước phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu của mình. Bởi mỗi vị trí và mục đích che ô khác nhau thì bạn cần chọn kích thước ô khác nhau để tạo hiệu quả che chắn tốt. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. 

Hỗ trợ lắp ráp dù che nắng mưa nhanh chóng 

Đội ngũ HGP-STAR sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt nhanh chóng, an toàn và chắc chắn nhất. Giúp cho thời gian bắt đầu sử dụng ô che được rút ngắn lại tối đa, tránh ảnh hưởng đến những công việc xung quanh khác. 

HGP-STAR có chính sách bảo hành tốt 

Nếu bạn lo lắng về việc chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng, khiến cho quá trình sử dụng bị gián đoạn và tiêu tốn chi phí, thì khi đến với HGP-STAR, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm nhờ chính sách bảo hành lâu dài. Hỗ trợ khách hàng sửa chữa trong một khoảng thời gian nhất định. 

Mức giá “vừa túi tiền” với người Việt

Cuối cùng cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đó chính là chi phí mua Dù Che Ngoài Trời tại đây rất phù hợp với tài chính của người Việt Nam. Bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều chi phí so với thị trường để sở hữu một chiếc ô đẹp mắt, chất lượng. 

Dù Che Ngoài Trời mang đến những lợi ích bất ngờ cho khách hàng trên thị trường. Và việc hiểu và chọn được một cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín là điều đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy qua bài viết này mong rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về dù che ngoài trời che nắng mưa. Cũng như lựa chọn được cơ sở uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cho mình. Nếu có thắc mắc và cần tư vấn bạn có thể liên hệ với Https://maihiencaocap.net/ để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Giá dù lệch tâm vuông

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

dù lệch tâm giá rẻ

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Giá dù lệch tâm tròn

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Giá dù chính tâm

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

giá dù lệch tâm che nắng

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Giá dù lệch tay quay

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Giá dù cáp đòn bẩy

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Giá dù nhập khẩu

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Dù cánh sao

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Giá thay áo dù

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

 
Mục lục từ khóa tìm kiếm dù che nắng ngoài trời hot nhất hiện nay:
 • dù che ngoài trời,
 • Dù che nắng ngoài trời giá bao nhiều,
 • Dù che nắng TPHCM,
 • Cần mưa dù che nắng,
 • Cách làm dù che nắng,
 • Dù che mưa,
 • Phụ kiện dù che nắng,
 • Xưởng sản xuất dù che ngoài trời giá rẻ,
 • Mưa dù che nắng HCM,
 • Các loại dù che nắng mưa,
 • Dù che nắng cầm tay,
 • Dù che nắng quán cafe,
 • Cách làm dù che nắng mưa,
 • Mẫu dù quán cà phê,
 • Giá dù che quán cà phê,
 • Thanh lý dù che nắng quán cafe,
 • Ô dù cho quán cafe giá rẻ,
 • Mưa dù che nắng HCM,
 • Ô che quán cafe,
 • Giá dù che nắng,
 • Dù lệch tâm,
 • Cây dù đứng,
 • Dù che mưa cầm tay,
 • Dù che nắng,
 • Dù che mưa nhỏ gọn,
 • Dù che mưa cao cấp,
 • Cây dù che mưa,
 • Dù cầm tay,
 • Dù che mưa có lớn,
Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa

Chất liệu Bạt

Giá các loại dù che ngoài trời, Dù lệch tâm & Dù chính tâm | Dù che nắng mưa


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.

Bạt Che Cao Cấp Hòa Phát Đạt

Chuyên cung cấp Bạt che nắng mưa, nhận may ép gia công bạt che, bạt che giá rẻ, bạt xanh cam, bạt sọc 3 màu, bạt nhựa hàn quốc, bạt lót ao hồ, lắp đặt mái xếp mái hiên di động, ô dù che nắng, dù che sự kiện.

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm là hàng đầu để tạo uy tín cho sự phát triển bền vững tại sản phẩm công ty chúng tôi

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số ĐT: 0961.378.379 hoặc 0888.199.166

Liên hệ