Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Thay bạt dù che nắng - May vải áo dù lệch tâm, dù đúng tâm

Bạn đang ở đây

Thay bạt dù che nắng

Thay bạt dù che nắng - May vải áo dù lệch tâm, dù đúng tâm

₫ 800.000

In Stock
0 Các bình luận

Thay bạt dù - Dịch vụ cần thiết khi những chiếc dù che nắng đã cũ Thay bạt dù là dịch vụ cần thiết làm mới lại những chiếc dù che nắng cũ khi lớp bạt

Thay bạt dù - Dịch vụ cần thiết khi những chiếc dù che nắng đã cũ

Thay bạt dù là dịch vụ cần thiết làm mới lại những chiếc dù che nắng cũ khi lớp bạt dù cũ bị phai màu, rách, hoặc khi cần thay đổi màu mới.

Dù che nắng ngoài trời là vật dụng hữu ích để che nắng, che mưa, phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Cũng vì thời tiết quá khắc nghiệt mà những chiếc dù che năng sau một thời gian sử dụng vải dù sẽ bị bay màu hoặc rách, không còn được như mới. Khung sườn dù thì khác, khung dù có thể chống gỉ sét tốt, có thể sử dụng được rất lâu không cần thay thế. Do đó, khi áo dù cũ bay màu hoặc hỏng, rách bạn không cần mua mới cả cây dù mà chỉ cần thay bạt dù mới.

Các loại dù che nắng có thể thay bạt dù mới

Dù che nắng cơ bản được ráp từ hai bộ phận chính là khung dù và áo dù. Với cơ chế lắp ráp vô cùng đơn giản nên các loại áo dù che nắng đều có thể thay mới khi chúng đã cũ. Theo các loại dù che nắng phổ biến, chúng ta có các dịch vụ thay bạt dù chính.

  • Thay bạt dù đúng tâm
  • Thay bạt dù lệch tâm
  • Thay bạt dù tròn
  • Thay bạt dù vuông
  • Thay bạt dù sự kiện

thay bạt dù lệch tâm

Thay bạt dù lệch tâm - áo dù bằng vải chống thấm

thay áo dù đúng tâm

thay áo dù đúng tâm

Chất liệu bạt dù

Bạt dù che nắng hay thường gọi là áo dù thường được gia công từ Vải PU coating. Là loại vải được phủ một lớp polyurethane (PU) trên bề mặt. Lớp phủ này giúp tăng cường tính năng chống thấm, chống thấm gió và chống bụi bẩn của vải.

Vải sử dụng gia công áo dù thường được phân loại theo độ dày của vải. Theo đó chúng ta có các loại vải 210D, 420D, 600D, 900D, 1200D. Trong đó vải 600D là loại bạt được sử dụng rộng rãi nhất cho các loại dù che nắng thông dụng như : Dù lệch tâm, dù đúng tâm. Ngược lại vải 210D và 420D là hai dòng vải phổ biến nhất cho các sản phẩm dù che nắng cỡ lớn, dù che sự kiện, do tính chất nhẹ hơn vải 600D hoặc cao hơn.

Ngoài ra chúng ta còn có một số chất liệu ít sử dụng hơn là bạt PVC, bạt hiflex...

thay bạt dù chống thấm

vải bạt dù chống thấm

Dịch vụ in logo, số điện thoại, tên công ty lên áo dù mới

Thay bạt dù mới có in logo giúp khách hàng quảng bá, tăng nhận diện thương hiệu với chi phí phải chăng. Ngoài ra khách hàng có thể chọn được màu sắc ưng ý, phù hợp cảnh quan và thương hiệu.

thay bạt dù sự kiện

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Vải phủ Oxford PU 600D Polyester

Chất liệu Bạt

Vải phủ Oxford PU 600D Polyester. Chống thấm, trượt nước, cách nhiệt


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.

Bạt Che Cao Cấp Hòa Phát Đạt

Chuyên cung cấp Bạt che nắng mưa, nhận may ép gia công bạt che, bạt che giá rẻ, bạt xanh cam, bạt sọc 3 màu, bạt nhựa hàn quốc, bạt lót ao hồ, lắp đặt mái xếp mái hiên di động, ô dù che nắng, dù che sự kiện.

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm là hàng đầu để tạo uy tín cho sự phát triển bền vững tại sản phẩm công ty chúng tôi

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số ĐT: 0961.378.379 hoặc 0888.199.166

Liên hệ