Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1mm

Bạn đang ở đây

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1mm

₫ 30.000

In Stock
0 Các bình luận

Màng chống thấm HDPE (High-Density Polyethylene) có độ dày 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1mm là loại vật liệu được sử dụng để chống thấm trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Màng chống thấm HDPE (High-Density Polyethylene) có độ dày 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1mm là loại vật liệu được sử dụng để chống thấm trong nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là loại màng chống thấm có độ bền cao, chịu được sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường như ánh nắng, mưa, gió, độ ẩm,... và có khả năng chống thấm tốt.

 

Màng chống thấm HDPE là gì

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ nhựa HDPE chất lượng cao, có khả năng chống thấm và đàn hồi tốt, giúp cho việc lắp đặt và thi công trở nên dễ dàng hơn. Bề mặt của màng chống thấm HDPE 0.5mm được gia cố bằng các lớp chất bảo vệ, giúp cho màng có khả năng chống lại các yếu tố môi trường và bảo vệ lớp chống thấm khỏi những vết xước, va đập,...

Màng chống thấm HDPE hay thường được gọi là bạt chống thấm HDPE, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng để chống thấm như mái, tường, móng, hồ bơi, ao nuôi, bể chứa nước,... Đặc biệt, với độ dày lên tới tới 1mm, màng chống thấm HDPE có thể giúp đảm bảo tính chất chống thấm tốt trong những ứng dụng có yêu cầu cao về độ dày màng chống thấm như đập, hầm lò, khu chứa chất thải,...

màng chống thấm HDPE dày 0.5mm

Ứng dụng màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE có độ dày 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1mm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực để đảm bảo tính chất chống thấm, bảo vệ môi trường và bảo vệ cấu trúc xây dựng. Dưới đây là một số ứng dụng của màng chống thấm HDPE.

 

  • Chống thấm hồ bơi và ao nuôi: Màng chống thấm HDPE được sử dụng để chống thấm trong hồ bơi, ao nuôi, bể chứa nước, hồ cá,... đảm bảo không có rò rỉ nước ra ngoài.

 

  • Chống thấm trong công trình xây dựng: Màng chống thấm HDPE được sử dụng trong công trình xây dựng như chống thấm mái, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh,...

 

  • Chống thấm trong nông nghiệp: Màng chống thấm HDPE được sử dụng trong nông nghiệp để chống thấm đất và giữ nước trong đất, từ đó giúp hạn chế tối đa sự thoát nước và tăng hiệu suất canh tác.

 

  • Chống thấm đập, hầm lò, khu quỹ đạo, khu chứa chất thải: Màng chống thấm HDPE được sử dụng để chống thấm trong các khu vực đập, hầm lò, khu quỹ đạo, khu chứa chất thải, đảm bảo không có rò rỉ chất thải ra ngoài và gây ô nhiễm môi trường.

 

  • Chống thấm trong hệ thống cấp thoát nước: Màng chống thấm HDPE được sử dụng để chống thấm trong hệ thống cấp thoát nước, từ đó giúp giữ nước trong đường ống và tránh bị rò rỉ nước ra ngoài.

 

Tóm lại, màng chống thấm HDPE có nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp,... và đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính chất chống thấm, bảo vệ môi trường và bảo vệ cấu trúc xây dựng.

màng chống thấm dày 0.5mm

Xem thêm tại:

Ứng dụng màng chống thấm HDPE lót hồ cá tại Bình Dương

Bảng báo giá Màng chống thấm HDPE 

Giá màng chống thấm HDPE phụ thuộc độ dày bạt HDPE, số lượng, kích thước và thời điểm đặt hàng. 

Sản phẩm Màng chống thấm HDPE Đơn giá VNĐ/m2
Màng chống thấm HDPE dày 0.2mm 10.000
Màng chống thấm HDPE dày 0.3mm 15.000
Màng chống thấm HDPE dày 0.4mm 20.000
Màng chống thấm HDPE dày 0.5mm 25.000
Màng chống thấm HDPE dày 0.75mm 40.000
Màng chống thấm HDPE dày 1mm 50.000

Giá màng chống thấm HDPE

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Màng chống thấm HDPE có độ dày 0.5mm là loại vật liệu được sử dụng để chống thấm trong nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là loại màng chống thấm có độ bền cao, chịu được sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường như ánh nắng, mưa, gió, độ ẩm,... và có khả năng chống thấm tốt.

Chất liệu Bạt

Màng chống thấm HDPE có độ dày 0.5mm là loại vật liệu được sử dụng để chống thấm trong nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là loại màng chống thấm có độ bền cao, chịu được sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường như ánh nắng, mưa, gió, độ ẩm,... và có khả năng chống thấm tốt.


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.

Bạt Che Cao Cấp Hòa Phát Đạt

Chuyên cung cấp Bạt che nắng mưa, nhận may ép gia công bạt che, bạt che giá rẻ, bạt xanh cam, bạt sọc 3 màu, bạt nhựa hàn quốc, bạt lót ao hồ, lắp đặt mái xếp mái hiên di động, ô dù che nắng, dù che sự kiện.

Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm là hàng đầu để tạo uy tín cho sự phát triển bền vững tại sản phẩm công ty chúng tôi

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số ĐT: 0961.378.379 hoặc 0888.199.166

Liên hệ