Báo giá bạt xanh cam, bạt nhựa 2 da khổ 2m, 4m, 6m, 8m, 10m

Viết bởi: admin in Bạt giá rẻ

Bạt xanh cam là dòng bạt nhựa 2 da xuất hiện rất sớm và phổ biến nhất trên thị trường. Bạt xuất hiện trong mọi lĩnh vực đời sống. Từ phục vụ nông nghiệp như: Phơi nông sản, che nông sản, làm bạt kéo dưới đồng sâu…Cho đến các công trình xây dựng, che đậy vật tư, che chắn bụi. Hay trong các công ty xí nghiệp, che đậy máy móc, bảo vệ thiết bị tránh mưa gió…

Tại sao bạt xanh cam – bạt nhựa 2 da lại được ưa chuộng như vậy

Với giá chỉ từ 7.000đ/m2 tới 20.000/m2, khách hàng sẽ được sở hữu dòng bạt đa năng, thời gian sử dụng liên tục từ 2 tới 5 năm với chi phí hợp lí.

Ưu điểm bạt nhựa xanh cam: Giá thành rẻ, chống thấm nước tuyệt đối, dai, bền, đa dạng kích thước phù hợp với từng mục đích sử dụng. Có thể dùng tạm trong thời gian ngắn hoặc sử dụng lâu dài.

Cấu tạo bạt xanh cam

Bạt xanh cam, hay còn gọi là bạt 2 da hay bạt tarpaulin. Được tạo thành từ 2 lớp da màu xanh và màu cam ép lại với nhau, ở giữa là lớp dệt vải bằng bao bì nhựa tăng độ dai và bền cho bạt.

Báo giá bạt xanh cam

báo giá bạt xanh cam

Độ dày bạt nhựa xanh cam

Khác với các dòng bạt cao cấp, dòng bạt xanh cam không phân loại bạt theo độ dày mà theo phân theo định lượng (cân nặng bạt trên một mét vuông). Bạt 2 da xanh cam hiện có các mức định lượng là 120gr(gam/m2), 150gr, 170gr và 200gr.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dòng bạt 2 da với định lượng cao tới 250gr/m2. Mức định lượng này không có màu xanh cam như thông thường mà có các màu khác: bạt xanh đen, bạt xanh dương tím, bạt xanh rêu, bạt đen… Nhưng có điểm chung đều là dòng bạt nhựa 2 da.

Kích thước bạt xanh cam

Với hệ thống máy công nghiệp hiện đại, khổ bạt sản xuất ra có thể lên tới 10m. Nhưng để đa dạng chức năng sử dụng bạt nhựa, chúng tôi cho ra đời các khổ bạt khác nhau: khổ 2m, 4m, 6m, 8m, 10m. Độ dài bạt nhựa lên tới 50m.

Bạt xanh cam khổ 2m

Với khổ 2mx100m, bạt xanh cam khổ 2m có thể sử dụng trong nhiều mục đích cần sự gọn nhẹ như: Quây che chắn công trình xây dựng, che phủ hàng hóa với số lượng ít, phơi che nông sản…

Bạt xanh cam khổ 4m

Kích thước nguyên cuộn nhà sản xuất là 4m x50m. Với bề rộng 4m, bạt xanh cam khổ 4m là kích thước rất được khách hàng ưa chuộng do tính đa năng của nó. Với 4m bề ngang khách hàng có thể sử dụng bạt 2 da khổ 4m cho rất nhiều mục đích như: Phơi nông sản, phơi café, tiêu, che đậy máy móc, lợp mái lều tạm…

Bạt xanh cam khổ 6m

Kích thước nguyên cuộn nhà sản xuất là 6m x 50m. Cùng với khổ 4m, dòng bạt xanh cam khổ 6m rất được khách hàng ưu chuộng do độ rộng vừa phải, sử dụng được nhiều mục đích. Có thể cắt ngắn ra tùy mục đích sử dụng.

Bạt xanh cam khổ 8m

Kích thước nguyên cuộn nhà sản xuất là 8m x 50m. Với khổ rộng này khách hàng có thể che chắn hàng hóa, máy móc thiết bị với số lượng, kích thước lớn.

Bạt xanh cam khổ 10m

Có các kích thước 10m x 30m, 10m x 50m. Với kích thước bạt xanh cam khổ 10m, bạt có thể sử dụng che chắn các mỏ khai thác khoáng sản, che mưa nắng công trường xây dựng…

Kích thước bạt theo nhu cầu sử dụng

Ngoài các kích thước có sẵn, chúng tôi nhận gia công may, cắt bạt theo kích thước khách hàng yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi nhận gia công tho yêu cầu như may viền bạt, khoen lỗ, may ống xỏ cây…

Ứng dụng bạt xanh cam trong đời sống

Nhờ vào cấu tạo 2 lớp da kèm lớp vải, bạt xanh cam có thể chống thấm nước, dai trong khi giá thành lại rất rẻ nên có rất nhiều ứng dụng trong nông nghiệp, công ngiệp, xây dựng…

  • Bạt xanh cam che đậy hàng hóa. Các công ty, xí nghiệp khi bắt buộc phải tập kết hàng hóa ngoài trời do mặt bằng hoặc yêu cầu sản xuất; thì nhu cầu che đậy hàng hóa tạm thời tránh mưa nắng là rất cần thiết. Bạt xanh cam có thể đáp ứng được nhu cầu ấy khi có thể chống thấm nước, giá thành lại phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn.
  • Bạt xanh cam bảo vệ máy móc, thiết bị. Trong quá trình hoạt động sản xuất, sẽ có những lúc máy móc phải ngưng sử dụng tạm thời để bảo dưỡng, cải tạo nhà xưởng hoặc chờ đơn sản xuất.
  • Bạt xanh cam phơi nông sản. Bạt xanh cam có thể giúp người dân phơi nông sản, tiêu, điều, café. Với ưu điểm có thể nhanh chóng gom lại khi có cơn mưa tới.
  • Bạt xanh cam làm lều bạt, nhà tạm. Với các công trình nhà tạm, thời gian sử dụng chỉ từ 2 tới 3 năm thì bạt xanh cam rất phù hợp vì giá thành rất rẻ.
  • Bạt xanh cam lót sàn đổ bê tông, che đậy xi măng, lót sàn các công trình xây dựng.
  • Bạt xanh cam phục vụ các chuyến đi dã ngoại, picnic.
  • Bạt xanh cam may túi xách, đựng hàng hoá.

Và còn rất nhiều ứng dụng khác mà không thể liệt kê hết tại đây

Bạt nhựa hai da có những màu nào:

Ngoài mẫu bạt thông dụng với hai màu xanh - cam, bạt nhựa còn có nhiều mẫu màu với định lượng khác nhau như:

- Bạt nhựa xanh rêu

- Bạt nhựa xanh dương tím

- Bạt nhựa xám trắng

- Bạt nhựa đen - đen

- Bạt nhựa xanh - xanh

Cách tính giá bạt xanh cam

Để tính giá bạt nhựa 2 da, tùy thuộc vào số lượng đặt hàng, kích thước bạt yêu cầu mà có 3 phương pháp tính giá bạt: Tính theo mét vuông(m2), tính theo mét tới, tính theo trọng lượng.

Tính giá bạt xanh cam theo m2

Phương này có thể áp dụng để tính được tất cả các phương án mua bạt mà khách hàng yêu cầu. Bạt nguyên cuộn không gia công, cho tới bạt gia công theo yêu cầu khách hàng đều có thể dùng phương pháp tính giá theo mét vuông.

  • Giá bạt xanh cam tính theo m2 nếu mua theo cuộn hiện giao động từ 7.000đ/m2 tới 15.000đ/m2 tùy thuộc vào định lượng và khối lượng bạt khách hàng cần mua.
  • Giá bạt xanh cam tính theo m2 với bạt cần gia công (may viền, khoen lỗ…) có giá từ 8.500đ/m2 tới 18.000đ/m2

Tinh giá bạt xanh cam theo trọng lượng

Do độ dày bạt xanh cam được tính theo định lượng (Khối lượng tấm bạt rộng 1m2), Nên giá bạt nhựa 2 da có thể tính dựa vào khối lượng bạt. Cách tính này thường được áp dụng với khối lượng bạt mua theo cuộn, với đơn hàng không cần gia công.

Hiện tại giá bạt xanh cam tính theo trọng lượng giao động trong khoảng 50.000 đến 60.000đ/ 1 kg. Phụ thuộc khu vực và khối lượng bạt cung cấp.

bạt xanh cam

giá bạt xanh cam

bạt xanh cam khổ 6m

bạt xanh cam khổ 6m

Bảng giá bạt xanh cam, bạt nhựa Hàn Quốc, bạt 2 da khổ 2m, 4m, 6m 8m 10m

Trên thị trường bạt xanh cam có nhiều xuất xứ, thương hiệu: Bạt xanh cam nhập khẩu từ Hàn Quốc, Bạt xanh cam sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc, Bạt Tú Phương, bạt Trung Quốc, bạt Đài Loan. Trong đó dòng bạt được ưa chuộng và phổ biến nhất là bạt Hàn Quốc (xuất xứ Hàn Quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ nhập khẩu Hàn Quốc), do ưu điểm về giá thành và chất lượng sản phẩm so với các dòng bạt khác.

Bạt Hàn Quốc tại Việt Nam vẫn là một thương hiệu bạt nổi tiếng nhờ vào giá cả cạnh tranh, có thể đáp ứng được hầu hết người dân có nhu cầu sử dụng bạt.

Báo giá bạt nhựa xanh cam Hàn Quốc theo mét vuông

- Bạt xanh cam định lượng 120g giá từ 6.600đ tới 8.400đ/m2

- Bạt xanh cam định lượng 150g giá từ 8.200đ tới 10.500đ/m2

- Bạt xanh cam định lượng 170g giá từ 9.500 tới 12.000đ/m2

- Bạt xanh cam định lượng 200g giá từ 11.000 tới 14.000đ/m2

- Bạt nhựa hai da định lượng 250g giá từ 14.000 tới 18.000đ/m2

Mua bạt xanh cam ở Hà Nội

Là trung tâm kinh tế khu vực Bắc Trung Bộ, nhu cầu mua bạt xanh cam ở Hà Nội là rất lớn. Tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận chúng tôi cung cấp bạt xanh cam với nhiều ưu đãi như hỗ trợ may viền đóng khoen, giao hàng tận nơi trong ngày...

Mua bạt xanh cam ở Hà Nội

Mua bạt xanh cam ở Hà Nội​

Xem thêm: Bạt sọc công trình, bạt xanh cam ở Hà Nội

Mua Bạt xanh cam ở TPHCM

Là trọng điểm kinh tế khu vực phía nam và của cả nước, với rất nhiều công ty, xí nghiệp, bến cảng. Vì thế nhu cầu Mua bạt xanh cam ở TPHCM rất lớn. Chính vì thế mẫu mã, chất lượng bạt xanh cam ở tphcm rất đa dạng. Từ bạt xanh cam định lượng 120g, 150g, 170g, 200g cho tới các mẫu bạt 2da chất lượng cao hơn như bạt xanh đen, bạt xanh rêu, bạt xám trắng.

Giá bạt xanh cam tphcm

GIá bạt xanh cam ở tphcm so với các tỉnh thành khác thì có nhiều ưu điểm hơn do Thành Phố là trọng điểm kinh tế của cả nước. Nhà máy xí nghiệp đều tập trung quanh thành phố, chi phí vận hành, di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn các tỉnh thành khác.

mua bạt xanh cam tại tphcm

mua bạt xanh cam tại tphcm

Xem thêm: Bạt xanh cam o TPHCM

Bạt xám trắng, bạt trắng bạc 200g

bạt xám trắng

Bạt xanh đen

bạt xanh đen

Bạt đen

bạt đen

Bạt xanh rêu(Màu bộ đội)

bạt xanh cam

Tham khảo thêm sản phẩm: Bạt xanh cam

https://batnhuagiare.com/bat-xanh-cam

https://batnhuagiare.com